Xin chào bạn – độc giả của daumonhon.com,

Lời đầu tiên, cho phép Công ty Nhật Minh được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

  1. Tổng quan
  • Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Nhật Minh là đại diện phân phối các sản phẩm DẦU MỠ NHỜN CÔNG NGHIỆP tại Việt Nam. Với lịch sử phát triển lĩnh vực bôi trơn hơn 100 năm trên thế giới, lĩnh vực bôi trơn đang cung cấp cho ngành công nghiệp hơn 200 nhóm sản phẩm dầu và mỡ nhờn khác nhau sử dụng cho: Các loại động cơ ôtô, hệ thống thủy lực, máy công nghiệp và các loại dầu công nghiệp đặc chủng khác. Nhiều sản phẩm của chúng tôi được khuyên dùng bởi các hãng chế tạo (OEM) lớn, bao gồm: Audi, BMW, Ford, MAN, Honda, JLR, Volvo, Seat, Skoda, Tata và Volkswagen,…
  • Nhà máy Castrol là nhà máy pha chế dầu mỡ nhờn lớn và hiện đại nhất tại Việt  Nam đặt tại Nhà Bè,TP Hồ Chí Minh có công suất thiết kế lớn hơn 50.000 tấn/ năm, được công nhận phù hợp tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001, tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14001 và tiêu chuẩn an toàn sức khỏe nghề nghiệp.
  • Thông qua  các văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí  Minh và mạng lưới các Nhà Phân Phối vững chắc tại các tỉnh, thành  trong cả nước, Nhật Minh cam kết cung cấp những dịch vụ kỹ thuật và bán hàng tốt nhất. Đảm bảo đưa đến khách hàng những chủng loại sản phẩm có chất lượng tốt, thuận tiện trong sử dụng và bảo quản,  mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  1. Tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu
  • Tầm nhìn: Đến năm 2030 Nhật Minh trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh DẦU MỠ NHỜN CÔNG NGHIỆP cao cấp tại Việt Nam, luôn xem khách hàng và người tiêu dùng là trung tâm. Chúng tôi mong muốn khách hàng và người tiêu dùng quan tâm đầy đủ đến việc bảo trì máy móc, đến việc lựa chọn thương hiệu cao cấp và lựa chọn Nhật Minh;
  • Sứ mệnh: Xây dựng doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp, đào tạo độingũ và học tập suốt đời. Phát triển kinh doanh bằng cách xây dựng mối quan hệ khách hàng bền vững, tạo ra giá trị cho khách hàng, cho cộng đồng và cho nền kinh tế.

Trân trọng./.

Admin