Yên tâm với dầu nhớt Castrol nhờ giải pháp công nghệ độc đáo

Không chỉ là dầu nhớt, đó là tinh hoa của một công nghệ.l Làm hài lòng khách hàng không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn từ những giá trị cộng thêm

Sau gần 3 tháng ứng dụng giải pháp xác thực hàng hóa mã #ABC QR – An Tâm Bảo Vệ từ Castrol trên các dòng sản phẩm dầu nhớt động cơ cho xe tải, Castrol BP Petco Việt Nam đã đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng về tính tiện ích, độ xác thực chuẩn xác và việc sử dụng dễ dàng của mã #ABC QR với người tiêu dùng.

Anh Lê Thiên Đông – bác tài xe tải với hơn 12 năm chạy xe đường dài tâm sự: “Với tài xế chạy Bắc – Nam như tôi, chất lượng dầu nhớt sử dụng là một trong số những yếu tố ảnh hưởng đến điều kiện vận hành của xe. Dầu nhớt Castrol luôn là lựa chọn hàng đầu của tôi. Đặc biệt, từ ngày có mã #ABC QR, tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm Castrol. Không chỉ an tâm sử dụng, tôi còn hướng dẫn những người bạn làm nghề như mình về cách sử dụng mã #ABC QR hiệu quả nhất.”

Với việc ra mắt mã xác thực hàng hóa – #ABC QR, Castrol BP Petco Việt Nam tập trung vào mục tiêu nâng cao độ tin cậy của sản phẩm ở mức cao nhất: từ chất lượng sản phẩm, công năng cho đến chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Yên tâm với dầu nhớt Castrol nhờ giải pháp công nghệ độc đáo - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Mã #ABC QR – giải pháp xác thực hàng hóa tiên tiến từ Castrol nhận nhiều phản hồi tích cực từ các chủ xe, tài xế.

Chia sẻ về mã #ABC QR, anh Ngô Nhật Minh, chủ garage ôtô lớn tại tỉnh Quảng Nam tâm sự: “Không ít bác tài gặp phải các tình huống hư hỏng xe ngoài ý muốn vì chất lượng dầu nhớt sử dụng không đảm bảo. Từ khi Castrol giới thiệu giải pháp xác thực hàng hóa mã #ABC QR này, rất nhiều bác tài trong số đó chia sẻ họ cảm thấy an tâm sử dụng dầu nhớt từ thương hiệu uy tín Castrol với chất lượng đảm bảo”.

Mã #ABC QR – thành quả ứng dụng tinh hoa công nghệ từ đội ngũ chuyên gia Castrol

Nhiều năm làm việc về công nghệ dầu nhờn, chất bôi trơn tại Castrol, ông Nguyễn Như Hiệp – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Castrol BP Petco cho biết về quá trình phát triển và ứng dụng mã QR nhằm giúp người tiêu dùng xác thực nguồn gốc sản phẩm chất lượng: “Công nghệ về giải pháp xác thực hàng hóa đã được nghiên cứu để ứng dụng trên các dòng sản phẩm dầu nhờn của chúng tôi trong suốt nhiều năm. Tại Việt Nam – thị trường trọng điểm của Castrol, song song với việc giới thiệu mã #ABC QR ra thị trường, Castrol BP Petco đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ thông tin về giải pháp xác thực hàng hóa tiên tiến này đến người tiêu dùng như: thiết lập hệ thống tổng đài tư vấn 1900 5999 25, các vật phẩm giới thiệu và hướng dẫn cách thức sử dụng mã #ABC QR tại các đại lý, điểm bán lẻ. Tất cả với mong muốn khách hàng có những trải nghiệm hữu ích nhất với sản phẩm Castrol.”

Castrol luôn tập trung cải tiến, ứng dụng công nghệ vào quá trình phát triển sản phẩm nhằm mang lại hiệu suất và lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng. Có thể nói công nghệ chính là những giá trị quan trọng Castrol muốn khách hàng trải nghiệm từ sản phẩm của mình. Trên nền tảng công nghệ hiện đại và không ngừng cải tiến, ngày 01/01/2019 vừa qua, trên thị trường Việt Nam Castrol đã ra mắt thành công mã #ABC QR – giải pháp xác thực hàng hóa mới nhất trên dòng sản phẩm dầu nhớt cho động cơ xe tải. Đây chính là lời khẳng định: Castrol sẽ không ngừng ứng dụng công nghệ nhằm kiểm soát việc sản xuất và cung cấp dầu nhớt chất lượng và cam kết chất lượng ấy luôn vượt trội.

“Các cam kết của Castrol không chỉ được thực hiện bằng lời nói mà là từ các hành động thiết thực nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp sử dụng sản phẩm tốt hơn, đáng tin cậy hơn. Tôi tin rằng, người tiêu dùng có thể tự trải nghiệm, đánh giá và cảm nhận những thay đổi trên sản phẩm của chúng tôi với sự xuất hiện của mã #ABC QR.” – ông Nguyễn Như Hiệp – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Castrol BP Petco chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *